Menu Ken CTV

Mới cập nhật

REMINDERS - Vì nhớ

Series ngắn đem các nhân vật Punn - No từ "Love Sick The Series" cùng các cặp đôi Pin - Son (biệt danh của Perth - Saint) và 2wish (biệt danh của Mean - Plan) trong "Love By Chance" nhằm nguôi bớt nổi nhớ của fan hâm mộ.

The Best Twins - Tình yêu tuyệt vời

Đây là phim thể loại hài - lãng mạn. Câu chuyện kể về 2 anh em sinh đôi. Người anh (Car/Pond) thích con trai, người em (Per) thích con gái. Nhưng mọi chuyện không được tiến triển trôi chảy khi họ có người chị dữ dằn (Pad), người không chấp nhận con người của Pond. Hơn nữa còn có sự xuất hiện của Ball (người yêu cũ của Pond) quấy rối mối quan hệ của Pond và đứa em nhà bên cạnh (Tee). Trong khi đó, Tee lại dao động với người bạn nước ngoài tới nhà mình ở một thời gian (Tiger). Thế là sự lộn xộn bắt đầu phát sinh.

Cậu ấy đi tiết Thanh Minh bên cạnh mộ của tôi

Phim chiếu lúc 20h thứ Năm hàng tuần bên Thái. Vietsub rảnh thì sub liền.

The GIFTED - Học sinh có năng lực trời ban

Phim chiếu lúc 22h Chủ nhật hàng tuần bên Thái. Vietsub rảnh thì sub liền Ngôi trường Ritta Witthayakhom, ngôi trường hàng top quốc gia, có chế độ phân biệt tầng lớp giữa các học sinh bằng trí thông minh. Từ lớp 10/1 cho tới 10/8, được phân chia học sinh giảm dần theo học lực. Lớp 10/1 có được những đặc quyền mà những lớp khác không có. Nhưng còn 1 lớp được đặc quyền cao hơn cả lớp 10/1, đó là lớp GIFTED. Qua một kỳ thi "đặc biệt", trường sẽ tuyển chọn học sinh từ các lớp vào lớp GIFTED. Và Pang, một học sinh nằm trong lớp bét chót 10/8 lại có thể vào được lớp này. Cuộc sống của cậu sẽ thay đổi như thế nào khi phát hiện ra lớp này dùng để phát triển "tiềm năng" ẩn chứa bên trong học sinh? Cùng nhau theo dõi nhé!